Những yếu tố chọn Aqua City làm nơi an cư

Những yếu tố chọn Aqua City làm nơi an cư

Aqua City là khu đô thị sinh thái thông minh nằm phía nam Biên Hòa, Đồng Nai. Với diện tích quy hoạch rộng, bao bọc bởi các con sông và nhiều khu hạ tầng hấp dẫn, xứng đáng là nơi an cư lập nghiệp cho “thế hệ vàng”.

Sở hữu diện tích quy hoạch rộng

Khác với nhiều cá khu đô thị thông thường khác, Aqua City được xây dựng bởi tập đoàn Novaland. Thi công đồng bộ trên tổng diện tích hàng trăm héc ta. Với tổng diện tích chính xác rộng thi công và phân khu đa dạng tạo nên một không gian sống tách biệt hoàn toàn với không gian đô thị thông thường, hạn chế tối đa ảnh hưởng của bụi bặm và hiệu ứng nhà kính.

du an aqua city đồng nai

 

Toàn ảnh Aqua City – khu đô thị sinh thái xứng tầm đẳng cấp

Hệ thống diện tích quy hoạch được đảm bảo về tính pháp lý, do đó, sở hữu căn hộ không gặp các vấn đề tranh chấp. Không gian thoáng rộng hoàn toàn được bao bọc bởi các con sông.

Khu đô thị sinh thái thông minh Aquacity đặc biệt tọa lạc sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đây là tuyến giao thông huyết mạch cho tương lai, cơ hội để an cư- lập nghiệp và phát triển mới.

Phân khu và hạ tầng hoàn chỉnh

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City sở hữu phân khu hạ tầng đa dạng: khu dân cư, khu vui chơi giải trí, công viên ven sông, khu thương mại,…và hệ thống các khu mô hình biệt thự, hay shophouse.

dự án aqua city

 

Sở hữu nhà ở chất lượng bậc nhất

Tuy nhiên, điểm khác biệt ấn tượng của toàn bộ dự án này so với nhiều lựa chọn khác là tỷ lệ không gian xanh được chú trọng đầu tư nhiều hơn. Với 70% không gian xanh thiết kế tích hợp hệ thống các công trình.

Phủ xanh toàn bộ không gian sống chính là lựa chọn của Aqua City thế hệ mới.

Cơ hội sống xanh- đầu tư sinh lời không giới hạn

Với tầm nhìn bất động sản dài hạn, Aqua City được đánh giá là dự án an sinh và đầu tư đáng giá.

Với tình hình bất động sản trong thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phức tạp với tác dự án không đảm bảo được diện tích và các không gian sống lành mạnh. Thêm nữa là mức giá ngày càng cao khiến đất dự án tại nội thành khó khăn để sở hữu.

Với một dự án ven đô lại sở hữu diện tích rộng như Khu đô thị Aqua City, chính là tầm nhìn và hướng đầu tư hoàn hảo trong tương lai.

Về an cư: hệ thống nhà ở đảm bảo chất lượng cuộc sống với không gian xanh và hệ thống hạ tầng đầy đủ, cao cấp. Giao thông đi lại đáp ứng tối ưu cho hiệu quả tiết kiệm thời gian và lưu thông tốt với cơ sở hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển liên tục.

khu đô thị aqua city

Cơ hội sống và đầu tư sinh lời không giới hạn

Về đầu tư sinh lời – lập nghiệp: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả cho các dự án đầu tư sinh lời với mặt bằng kinh doanh 10/10. Từ thiết kế đến hệ thống tiếp cận khách hàng đa dạng phần khúc. Hỗ trợ các khu shophouse cao cấp, đến hệ thống các khu mặt bằng trung tâm thương mại đa dạng.

Ngoài ra, sở hữu đất tại khu đô thị sinh thái thông minh Aua City cũng là giải pháp đầu tư bất động sản trao tay hoàn hảo sinh lời mà bạn không nên bỏ qua.

Với dự án Aqua City thuộc NoVaLand, đây chính là cơ hội cho những phát triển xứng tầm đẳng cấp trong tương lai.

Hỗ trợ trực tuyến

0907 466 466

FACEBOOK