Giỏ hàng suất nội bộ căn hộ giá 1.2 tỷ dự án Hausbelo Quận 9

DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSBELO QUẬN 9

logo dự án hausbelo quận 9

DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSBELO QUẬN 9

Hausbelo là dự án căn hộ mới tại Quận 9 chuẩn bị mở bán vào tháng 1/2019. Chủ đầu tư dự án Hausbelo là Ezland - Quỹ đầu tư uy tín đến từ Châu Âu với hơn 35 năm phát triển. Giai đoạn 1, chủ đầu tư Ezland triển khai dự án Hausneo đã cất nóc và sẽ giao nhà vào Q.2/2019. 

Bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dự án Hausbelo quận 9. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích nhận định thị trường và tiềm năng đầu tư của dự án. Hy vọng quý khách sau khi xem qua bài viết sẽ có đầy đủ kiến thức và chọn lựa cho mình căn hộ phù hợp.

Bài viết dự án Hausbelo gồm các phần chính sau: 

1./ Phân tích tổng quan thị trường có nên mua đầu tư Hausbelo Quận 9?

2./ Thông tin đầy đủ về dự án Hausbelo Quận 9

3./ Chủ đầu tư dự án Hausbelo có uy tín không?

4./ Vị trí căn hộ Hausbelo Quận 9 có tiềm năng không?

5./ Thiết kế và tiện ích dự án Hausbelo Quận 9

6./ Giá bán và Phương thức thanh toán dự án Hausbelo

phối cảnh dự án căn hộ Hausbelo quận 9

Phối cảnh tổng quan vị trí dự án căn hộ Hausbelo quận 9

1./ Phân tích tổng quan thị trường có nên mua đầu tư Hausbelo Quận 9?

       • Tổng quan thị trường bất động sản cuối 2019:

Thị trường cuối năm 2019 chứng kiến sự sụt giãm mạnh về nguồn cung dự án căn hộ mới. Các dự án căn hộ cao cấp có giá trị từ 3 tỷ có dấu hiệu chững lại và giãm sức mua rõ nét. Trong khi dự án trung cấp đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng đang rơi vào tình trạng khan hiếm dần. Chính vì thế, thị trường thứ cấp các dòng căn hộ giá rẻ và trung cấp diễn ra sôi động. Trong khi thị trường thứ cấp căn hộ cao cấp thì dang mất dần tính thanh khoản.

Chính vì nguồn cung mới căn hộ giá rẻ ít tạo nên tính thanh khoản cao cho phân khúc này. Riêng thị trường khu đông, căn hộ có giá trị từ 1-2 tỷ tập trung tại Quận 9. Với vị trí địa lý cận kề quận 2, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh kết nối thuận tiện về trung tâm Q.1 nên Quận 9 được nhiều gia đình trẻ mua ở tìm kiếm. Chính vì thế, tất cả các căn hộ có giá từ 1-2 tỷ mở bán trong quý 3 và quý 4/2019 đều bán hết 100%. Thậm chí, lượng khách đặt mua nhiều hơn số lượng bán dẫn đến tình trạng thừa cầu thiếu cung.

Minh chứng cụ thể là trường hợp dự án Safira của chủ đầu tư khang điền: Chào bán 2 tháp D và C vào tháng 11/2019, có hơn 1000 khách hàng đặt mua nhưng số lương mở bán chỉ tầm 700 căn nên có rất nhiều khách hàng đặt chổ nhưng chưa mua được.

Trong khi đó, thị trường thứ cấp chứng kiến sự sôi động và tăng giá mạnh điển hình ở một số dự án như:

+ The Art Gia Hòa: Bán năm 2015 trung bình 1.2 tỷ/căn 2 phòng ngủ (62m2). Giá 2018 là 1.7 tỷ/căn. Tỷ suất lợi nhuận đạt gần 14%/năm.

+ First Home NHO: Giá mở bán năm 2015 là 784 triệu/căn 2 phòng ngủ (49m2). Giá 2018 là 1.150 - 1.250/căn. Tỷ suất lợi nhuận đạt 15.5%/năm.

+ Sky 9: Giá bán đầu 2017 là 1.1 tỷ/căn 2 phòng ngủ (62m2). Giá 2018 là 1.450 tỷ – Tỷ suất lợi nhuận đạt 21%/năm.

+ Hausneo EZ Land: Giá bán 10/2017 là 1.438 tỷ/căn (65m2). Giá 2018 là 1.6 tỷ, khách hàng chỉ mới thanh toán 38% giá trị hợp đồng. Tỷ suất lợi nhuận đạt 29%/năm.

Qua đó, Căn hộ Hausbelo Quận 9 dự kiến sẽ là dự án tiếp theo rơi vào tình trạng thiếu hàng khi mở bán vào tháng 1/2019.

      • 5 lý do khiến giá căn hộ tại Quận 9 tăng mạnh trong thời gian qua?

Thứ 1: Chính sách quy hoạch Tphcm tập trung phát triển về khu đông, điển hình Q.2 và các quận lân cận như Quận 9 và Thủ Đức. Riêng về Quận 2, trong 3 năm vừa qua chứng kiến sự tăng giá mạnh từng ngày. Riêng khu thủ thiêm hiện tại giá các dự án đang chào bán thấp nhất từ 60 triệu/m2 trở lên.

Các khu vực khác như Thạnh Mỹ Lợi, Bình Khánh, An Phú An Khánh, Thảo điền giá căn hộ mở bán mới thấp nhất từ 50 triệu/m2 trở lên. Hiện tại Quận 2 giá bán căn hộ thấp nhất rơi vào khu vực Nam Rạch Chiết và Cát Lái, giá bán thấp nhất tại 2 khu vực này cũng từ 35 triệu/m2 trở lên.

Như vậy, chính lý do giá bán căn hộ tại Quận 2 hiện tại rất cao làm cho khả năng mua nhà của nhiều gia đình trẻ trở lên khó khăn. Vì thế, Quận 9 là điễm đến tốt nhất cho nhiều gia đình trẻ trong các năm vừa qua.

Chính sự đổ bộ này làm cho các dự án mới tại quận 9 trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Đặt biệt là 2 phường Phước Long B và Phú Hữu. Do lượng cầu nhiều mà lượng cung lại ít nên làm cho thị trường thứ cấp giao dịch rất sôi động và tăng giá mạnh.

Thứ 2: Hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện, điểm nhấn là 2 tuyến đường Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội. Chính 2 trục giao thông quan trọng này đã tạo sút hút lớn đến khách hàng và các nhà đầu tư.

Bên cạnh sự đổ bộ của khách hàng thì sự đổ bộ của các nhà đầu tư vô tình làm cho khách hàng hoang mang. Đã không ít nhà đầu tư bắt đầu e dè vì lý do nguồn cung quá lớn. Nhưng hiện tại nguồn cung căn hộ lớn tập trung tại Q.2 trong khi Q.9 lại đang thiếu hụt.

Riêng Q.9 hiện nay được nhà nước đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng. Hiện tại có nhiều tuyến đường đang hoàn thiện và mở rộng. Đơn cử là tuyến song hành cao tốc Long Thành Dầu Giây (hoàn thiện vào Qúy 2/2019), Đỗ xuân hợp mở rộng 30m (hoàn thiện vào 2019), đường Liên Phường mở rộng 30m (hoàn thành 2019),…vv

tiến độ thi công các tuyến đường tại quận 9

Hình ảnh tiến độ thi công các tuyến đường Song Hành, Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường tại quận 9

Bên cạnh đó, Quận 9 sở hữu địa thế đắc địa khi cách Q.1 tầm 15-20 phút góp phần tạo nên sức hút lớn cho nhóm khách hàng mua ở đang làm việc tại trung tâm.

Thứ 3: Giá bán căn hộ tại Q.9 đang là sự lựa chọn tối ưu cho nhóm khách hàng mua ở. Hiện nay nguồn cung căn hộ lớn đang tập trung tại Q.2 với hầu hết là các căn hộ cao cấp.

Giá bán trung bình căn hộ tại Q.2 từ 2.5 tỷ/căn trong khi Q.9 là 1.4 tỷ/căn. Do giá bán chênh lệch lớn giữa Q.2 và Q.9 vô tình tạo nên sự chuyển dịch khách hàng lớn sang Q.9 thay vì Q.2.

Thứ 4: Khu công nghệ cao Q.9 đang tập trung rất nhiều lao động trí thức và chuyên gia nước ngoài. Ngoài ra, làng đại học mỗi năm chào đón hàng nghìn tân sinh viên vào Tphcm. Chính vì thế, nội tại đã sẳn có lượng khách hàng khổng lồ tìm kiếm mua ở. Kết hợp lượng khách hàng làm tại trung tâm làm cho các dự án Q.9 luôn trong tình trạng thiếu hụt hàng.

Chính vì thế, thị trường thứ cấp trong các năm vừa qua rất được mùa. Rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư đã chuyển về và bám trụ tại Q.9. Nguồn cầu lớn làm cho thị trường căn hộ giá trị thực rất tiềm năng.

Thứ 5: Vincity là một khu đô thị kiểu mẫu và là thỏi nam châm hút khách về Q.9 trong thời gian tới. Aeon Mall cũng đã đầu tư tại Q.9, Trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện ung bứu, Bến xe miền đông,…vv đều có tại Q.9. Tương lai Quận 9 sẽ trở thành khu đô thị tiện ích và năng động.

Hiện nay, lượng môi giới toàn thành phố đang hướng về VinCity Quận 9. Thời gian tới sẽ có nhiều bài truyền thông mạnh nói về hạ tầng và tiềm năng khu vực Quận 9. Vì thế, lượng khách tìm kiếm nhà Q.9 trong thời gian tới sẽ tăng mạnh. Điều này sẽ làm gia tăng cơ hội ra hàng thứ cấp cho khách hàng đầu tư.

Ngoài ra, vị trí dự án Hausbelo còn sở hữu lợi thế khi nằm gần các khu đô thị kiểu mẫu tại Q.2. Điển hình như Nam Rạch Chiếc (Lakeview City, Palm City, Gem Riverside), Saigon Sports City và khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc,...vv Nhờ sự phát triển của những khu đô thị này góp phần đẩy giá khu vực Q.9 tăng cao trong thời gian tới. 

2./ Thông tin đầy đủ về dự án Hausbelo Quận 9

phối cảnh căn hộ hausbelo quận 2

Vị trí đắc địa thể hiện sự kết nối thuận tiện của dự án căn hộ Hausbelo Quận 9

- Tên dự án: HAUSBELO

- Vị trí: Phường Phú Hữu, Quận 9 (liền kề SAFIRA Khang Điền)

- Chủ đầu tư: EZLand Việt Nam - 100% vốn từ quỹ đầu tư của châu Âu (Luxembourg)

- Nhà thầu xây dựng: COFICO

- Diện tích dự án: 13.333 m2

- Quy mô: bao gồm 3 block, cao 15 tầng

- Số lượng căn hộ: 888 căn

- Loại căn hộ: 1PN, 1+1PN, 2PN, 3PN

- Diện tích căn hộ: 47 - 55 - 63 - 70 - 80 - 94 m2

- Giá dự kiến từ: 27 triệu/m2 thông thủy.

- Diện tích xanh: khoảng 50% diện tích dự án

- Thời gian bàn giao: Quý 4/2020 (dự kiến)

- Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cơ bản

- Ngân hàng hỗ trợ: VPBank & Techcombank

- Pháp lý: Sổ hồng lâu dài

3./ Chủ đầu tư dự án Hausbelo quận 9 có uy tín không?

Hausbelo là dự án thứ 2 được phát triển bởi Chủ đầu tư Ezland. Năm 2017, Hausneo là dự án đầu tiên đánh dấu sự đổ bộ của Ezland tại Việt Nam. Hiện tiến độ Hausneo đã cất nóc và chuẩn bị giao nhà vào Quý 2/2018. Đạt giải thưởng Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất tại Việt Nam được DotProperty công nhận.

Tiền thân của EzLand thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg) đến từ Châu Âu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển bất động sản trên toàn thế giới. Từ năm 2020 sẽ cung cấp từ 3.000 đến 5.000 căn hộ mỗi năm cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Chủ đầu tư Ezland căn hộ Hausbelo

    Chủ đầu tư Ezland vinh dự nhận giải thưởng dự án căn hộ tầm trung tốt nhất tại Việt Nam

      • Đánh giá về chủ đầu tư Ezland:

- Tiềm lực tài chính mạnh nên tiến độ dự án luôn được đãm bảo.

- Phát triển sản phẩm theo hướng đáp ứng nhu cầu ở thực nên tính thanh khoản cao.

- Giá bán sản phẩm của Ezland rất tốt, lộ trình tăng giá sản phẩm rõ ràng.

- Chủ đầu tư nước ngoài nên lịch thanh toán rất tốt. Thông thường thanh toán đến 45% là nhận nhà.

- Chọn lựa hợp tác với những đơn vị uy tín điển hình như Cofico hay CBRE.

- Quy trình kiểm soát thi công nghiêm ngặt nên đãm bảo chất lượng căn hộ.

4./ Vị trí căn hộ Hausbelo Quận 9 có tiềm năng không?

Dự án căn hộ Hausbelo nằm ngay vòng xoay Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9. Hướng Đông Nam dự án nằm giáp ranh dự án Safira của khang điền. Hướng Tây Bắc dự án giáp đường Võ Chí Công, Hướng Đông Nam dự án giáp biệt thự Mega Ruby của khang điền. Hướng Đông Bắc dự án tiếp giáp đường Liên Phường.

Vị trí Hausbelo rất đặc biệt vì tọa lạc ngay vòng xoay Liên Phường và nút rẻ vào đường Song Hành cao tốc. Từ dự án kết nối ra đường Liên Phường về đường Đỗ Xuân Hợp. Kết nối vào đường Võ Chí Công về Khu công nghệ cao hoặc về Phú Mỹ Hưng. Hoặc kết nối tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây về Thủ Thiêm và Q.1 hoặc về hướng sân bay quốc tế Long Thành. Có thể nói, vị trí Hausbelo tọa lạc là vị trí thuận lợi nhất trên trục đường Võ Chí Công.

vị trí dự án căn hộ hausbelo quận 9

Bản đồ vị trí dự án khu căn hộ Hausbelo quận 9

Vị trí dự án Hausbelo quận 9 không nằm ngay mặt tiền Võ Chí Công nên rất yên tĩnh. Khoảng lùi từ đường Võ Chí Công vào dự án lên đến 80m. Bao quanh dự án là các biệt thự Mega của Khang điền nên tầm nhìn rất đẹp.

Nếu đi từ dự án Hausbelo về Quận 1 có rất nhiều hướng đi. Nhưng hướng đi tiện nhất là đường Song hành cao tốc Long Thành Dầu Giây. Chỉ mất thời gian 15 phút đến đến Q.1. Phải nói là mức giá của Hausbelo đang bán so với vị trí là rất đáng mua.

Hiện nay tiến độ thi công đường Song Hành cao tốc Long Thành Dầu Giây đang được đẩy mạnh. Tương lai đây sẽ là tuyến đường chính rút ngắn thời gian di chuyển từ Q.9 về trung tâm Q.1. Giá bất động sản tại Q.9 trong 2 năm qua tăng giá mạnh nhờ vào tuyến đường này. Sau khi hoàn thành vào 2019, chắc chắn giá nhà đất tại Q.9 sẽ tăng thêm một bậc nữa.

Bên cạnh đó, tuyến đường Đỗ Xuân Hợp và Liên Phường cũng đang được mở rộng lên 30m. Đây là những tín hiệu tốt báo hiệu tăng giá căn hộ tại khu vực Q.9 trong thời gian tới.

5./ Thiết kế và tiện ích dự án Hausbelo Quận 9

dự án căn hộ hausbelo quận 9

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Hausbelo Quận 9

 

mặt bằng dự án căn hộ hausbelo quận 9

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Hausbelo Quận 9

 

 diện ích căn hộ 52.2m2 dự án hausbelo quận 9

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 52.2m2 dự án Hausbelo quận 9

 

diện tích căn hộ 55.8m2 dự án hausbelo quận 9

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 55.8m2 dự án Hausbelo quận 9

 

diện tích Căn hộ 66.4m2 dự án hausbelo quận 9

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 66.4m2 dự án Hausbelo quận 9

 

diện ích căn hộ 68.2m2 dự án hausbelo quận 9

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 68.2m2 dự án Hausbelo quận 9

 

tiện ích dự án căn hộ hausbelo quận 9

Phối cảnh tiện ích nội khu dự án căn hộ Hausbelo quận 9

6./ Giá bán và Phương thức thanh toán dự án Hausbelo

Chủ đầu tư Ezland đưa ra mức giá đợt 1 dự án Hausbelo dự kiến từ 27 triệu/ m2 thông thủy. Dự kiến căn hộ 1PN có mức giá từ 1.2 tỷ/căn. Mức giá này phù hợp với tình hình khan hiếm sản phẩm của thị trường hiện tại.

Lịch thanh toán chủ đầu tư đưa ra rất tốt chỉ 45% nhận nhà. Thanh toán chậm 1%/tháng. Đợt 1 chỉ vào 10% giá trị căn hộ. Ký hợp đồng mua bán thanh toán 20%. 

Hiện tại thị trường rất ít chủ đầu tư nào có thể triển khai lịch thanh toán này. Chỉ có những chủ đầu tư tài chính mạnh, không phụ thuộc vào thanh toán từ khách hàng mới làm được như vậy.

Có thể nói, lịch thanh toán của Hausbelo phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình trẻ mua ở. Từ lúc đặt cọc đến lúc nhận nhà chỉ thanh toán 45%. Ngoài ra, khách đầu tư với dòng tiền nhàn rỗi từ 300-500 triệu cũng tham gia dự án được.

Tính nhẩm ra, căn 1PN khách hàng chỉ cần thanh toán trước 130 triệu, 9 tháng sau thanh toán tiếp 260 triệu. Sau đó mỗi tháng thanh toán 13 triệu/tháng đến nhận nhà. Chỉ với 585 triệu (45%) là đã nhận nhà vào ở. Phần còn lại có thể vay trả góp từ ngân hàng Techcombank hoặc VP bank. Hoặc sau khi thanh toán xong 30%, phần còn lại có thể nhận nợ ngay từ ngân hàng.

Sản phẩm ít, mức giá phù hợp kèm lịch thanh toán cực tốt. Hausbelo Quận 9 đang là dự án mua ở và đầu tư an toàn được nhiều khách hàng quan tâm.

lịch thanh toán Hausbelo quận 9

lịch thanh toán dự án căn hộ hausbelo quận 9

Quý khách còn băn khoăn khi chọn đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoặc đăng ký để nhận thông tin nội bộ mới nhất về dự án Hausbelo qua Mail.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 24/7: 0907 466 466

 

Hỗ trợ trực tuyến

0907 466 466

FACEBOOK