Giới thiệu bất động sản Danh Điền

Giới thiệu bất động sản Danh Điền

Danh Điền là đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hơn 10 năm làm việc với các chủ đầu tư lớn như Novaland, Khang Điền, Himlam, Vingroup,....vv. Các dự án của Danh Điền triển khai kinh doanh đều là những dự án đô thị chọn lọc có pháp lý sạch, xây dựng chất lượng và tiềm năng sinh lời lớn tại TpHCM. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, am hiểu rõ thị trường, chúng tôi tự tin tư vấn đưa ra những giải pháp an cư và đầu tư sinh lời tốt nhất đến quý khách hàng.  

Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Sản phẩm chúng tôi tư vấn đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng thông tin về pháp lý, có tiềm năng mới mang đến quý khách hàng. Vì làm việc trong chủ đầu tư nên chuyên viên chúng tôi luôn có thông tin nhanh để cập nhật đến quý khách hàng. Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã làm việc hơn 60 dự án bất động sản đạt đúng tiến độ, chất lượng và mang đến những gia tăng giá trị rất lớn cho các khách hàng đầu tư.

Sản phẩm chúng tôi mang đến rất da dạng, không chỉ gói gọn ở 1 hoặc 2 phân khúc mà chúng tôi làm việc trên tất cả các phân khúc từ trung đến cao cấp, từ các dự án khu dân cư như đất nền, căn hộ hay đến những dự án khu đô thị lớn quy mô lên đến hàng nghìn ha. Mục đích chúng tôi đa dạng hóa sản phẩm với mong muốn mang đến nhiều lựa chọn an cư và đầu tư tốt, hợp tài chính với tất cả quý khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm và sản phẩm tốt của những chủ đầu tư uy tín. Chúng tôi tự tin mang đến những phân tích, định hướng đúng đắn nhất cho sự lựa chọn của khách hàng. Với những sản phẩm tốt chúng tôi mang đến, chúng tôi luôn tự tin về đầu ra cho các khách hàng đầu tư. Chính vì lý do đó, chúng tôi may mắn sở hữu một tài sản vô giá với hơn 1000 khách hàng đầu tư bất động sản trung thành.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”. Đội ngũ chuyên viên chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi mang đến.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE BÊN DƯỚI

Phòng kinh doanh - 0907 466 466 

Thời gian làm việc: 8:00 AM - 20:00 PM từ Thứ 2 - Chủ nhật (kể cả ngày lễ) 

 

Hỗ trợ trực tuyến

0907 466 466

FACEBOOK